loadding

Khu đô thị đảo Hải Âu

 

VỊ TRÍ

 

Khu Đô thị đảo Hải Âu thuộc thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, là đảo nhân tạo trong vịnh Rạch Giá, phía Đông cách bờ 200m là phường An Hòa, thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang và cách sân bay Rạch Giá khoảng 4km (theo đường chim bay).

 

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ

 

Diện tích: 199,7ha.

 

 

Khu đô thị đảo Hải Âu là khu Đô thị lấn biển với các công trình có mật độ xây dựng thấp được đầu tư và chú trọng về thiên nhiên và cảnh quan để khu đô thị thực sự là một khu nghỉ dưỡng cao cấp với các dịch vụ hoàn chỉnh, phục vụ cho các chuyên gia, khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài hệ thống khách sạn, resort cao cấp còn có các khu biệt thự cao cấp dành cho gia đình, các đối tượng lưu trú dài hạn.

Khu đô thị đảo Hải Âu với diện tích 199,7ha, được chia ra làm hai tiểu khu: khu Bắc và khu Nam với diện tích từng tiểu khu lần lượt là 113,8 ha và 85,9 ha. Hai tiểu khu này được nối với nhau bằng cầu có chiều dài khoảng 200m.

Trong khu quy hoạch có các phân khu chức năng: khu ở, các công trình công cộng (y tế, văn hoá, giáo dục, TDTT), thương mại  – dịch vụ (các khu thương mại, khách sạn, kiosque), cây xanh, các công trình kỹ thuật đầu mối, đường giao thông, bãi đậu xe…

 

NHÀ HÁT

 

 

Các công trình công cộng được bố trí trên trục chính của khu quy hoạch (nối ra đường Trần Quang Khải) tại khu vực trung tâm. Các công trình tâp trung đông người như: quảng trường, nhà hát cũng được bố trí tại khu vực này, vừa tạo sự thuận tiện trong sử dụng, vừa đảm bảo khả năng thoát người khi có sự cố.

 

QUẢNG TRƯỜNG

 

 RESORT

 

Một khách sạn cao tầng hướng ra phía biển được xây dựng ở vị trí đầu chim Hải Âu là điểm nhấn cho đảo khi nhìn từ ngoài khơi. Khách sạn này có thể đón các đoàn khách du lịch đến bằng đường biển.

Các khu ở được bố trí ở hai đầu cánh, cách xa khu trung tâm và gần biển nên vừa yên tĩnh, an ninh vừa có cảnh quan đẹp. Đối với các lô đất sát biển, khoảng lùi của công trình được sử dụng để trồng cây xanh phòng hộ.

Cty CP tư vấn xây dựng Phương Nam

Thông Tin Công Ty

Công Ty CP Đầu Tư - Tin Học 
& Tư Vấn Xây Dựng Phương Nam

Địa chỉ: Lô 2-4-6 đường C,KCN Tân Tạo,

Phường Tân Tạo A,Q.Bình Tân,TP HCM.

Điện thoại: (028-3) 754 0265 - (028-3)754 0267.

Fax : (08-3) 754 0264.

Website: www.southern-corp.com.

 southern-corp.com.

Fanpage

Video Clip